công ty dịch vụ kiểm toán mkf

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính & vốn đầu tư FDI ở Hải Dương

Báo cáo tài chính được chứng nhận là tài liệu tài chính đã được kiểm toán và ký tên bởi một kế toán viên. Báo cáo tài chính được chứng nhận đóng một vai trò quan trọng trong thị trường tài chính. Nhà đầu tư yêu cầu đảm bảo rằng các tài liệu mà họ dựa vào để đưa ra quyết định đầu tư là chính xác và không bị bất kỳ lỗi hoặc thiếu sót nào của công ty đã biên soạn chúng. Cuối năm tài chính các bạn muốn thuê làm kiểm toán báo cáo tài chính hoặc vốn đầu tư FDI ở Hải Dương thì bạn sẽ chọn đơn vị nào.

 

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính & vốn đầu tư FDI ở Hải Dương

 

KIỂM TOÁN MKF sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp ở Hải Dương với 10 năm kinh nghiệm làm: báo cáo tài chình, làm kiểm toán cho các doanh nghiệp từ: đầu tư nước ngoài FDI, khu công nghiệp, khu chế xuất với nhiều nước khác nhau như: Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc...

Phương trâm đánh giá khách quan các báo cáo tài chính của một tổ chức để đảm bảo rằng các hồ sơ là một đại diện công bằng và chính xác về các giao dịch mà họ yêu cầu đại diện. Nên KIỂM TOÁN MKF luôn được các doanh nghiệp tin tưởng là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH, HÃY LIÊN HỆ VỚI NHÓM KIỂM TOÁN CỦA CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY THEO SỐ 0972 868 960 HOẶC LIÊN HỆ VỚI HỌ TRỰC TUYẾN .

Nội dung của công việc kiểm toán BCTC & FDI ở Hải Dương

- Kiểm tra, soát xét việc ghi chép kế toán và sổ sách kế toán của Công ty;
- Gửi thư xác nhận đối với các tài khoản ngân hàng, đầu tư, phải thu và phải trả;
- Phân tích tình hình biến động về vốn của Công ty trong kỳ;
- Đánh giá tính đúng đắn của Hệ thống kiểm soát nội bộ của Công ty trong việc quản lý tiền mặt, hàng tồn kho, tài sản cố định để khẳng định tính hiện hữu, sở hữu, và giá trị của tiền mặt, tài sản cố định và hàng tồn kho tại ngày kết thúc năm tài chính;
- Thực hiện các thủ tục kiểm toán khác hoặc các thủ tục thay thế cần thiết trong từng trường hợp cụ thể;
- Kiểm tra, soát xét Báo cáo tài chính;
- Quan sát thực hiện đối với các tài sán cố định chủ yếu của Công ty và kiểm tra việc phản ánh các tài sản đó tại ngày lập Bảng cân đối kế toán;
- Phát hành Báo cáo Kiểm toán;
- Đánh giá Hệ thống kiểm soát nội bộ của Công ty đối với các Hợp đồng cho thuê tài chính;
- Phát hành Thư quản lý (nếu cần thiết) đề cập đến những vấn đề còn hạn chế trong Hệ thống kế toán và Hệ thống kiếm soát nội bộ và đưa ra các đề xuất của Kiếm toán viên nhằm hoàn thiện các hệ thống này.
 
Các Công Ty Dịch Vụ Kiểm Toán có thể thực hiện các cuộc kiểm toán để xác minh tính chính xác của lợi nhuận của người nộp thuế hoặc các giao dịch khác. Khi Công Ty Dịch Vụ Kiểm Toán nó thường mang một ý nghĩa tiêu cực và được xem là bằng chứng của một số loại hành vi sai trái của người nộp thuế. Nhưng bạn vẫn phải thuê kiểm toán để đánh giá độ chính xác của BCTC.
 
CÔNG TY DỊCH VỤ KIẾM TOÁN MKF VIỆT NAM

DỊCH VỤ KIỂM TOÁN TẠI HẢI DƯƠNG

Hotline: 0972 686 690  (Ms Vệt)
 
Trụ sở Chính: Đại Lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố  Hà Nội
 
Chi Nhánh Hải Dương:  Đường Canh Nông - P.Quang Trung - Tp.Hải Dương
 

 


Tags: Chua co du lieu

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn