công ty dịch vụ kiểm toán mkf

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, FDI ở Quảng Ninh

Kiểm toán được thực hiện bởi các bên ngoài về các công ty tư nhân có thể cực kỳ hữu ích trong việc loại bỏ bất kỳ sự thiên vị nào khi nói đến tình trạng tài chính của công ty. Kiểm toán tìm kiếm những gì có thể được gọi là "lỗi vật liệu" trong các câu lệnh trên bất kỳ đối tượng cụ thể nào...Kiểm Toán MKF là đơn vị chuyên cung cấp các gói dịch vụ kiểm toán vốn đầu tư FDI, báo cáo tài chính ở Quảng Ninh.
 
Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, FDI ở Quảng Ninh
 
Dịch Vụ Kiểm Toán MKF ở Quảng Ninh giúp cung cấp cho các bên liên quan một cảm giác chính xác khi liên quan đến tình trạng của đối tượng đang được kiểm toán và có thể giúp họ thực hiện các quyết định tốt hơn, sáng suốt hơn về chủ đề đang được kiểm tra. Khi kiểm toán được thực hiện bởi bên thứ ba, ý ​​kiến ​​về bất cứ điều gì đang được kiểm toán (sách của một doanh nghiệp, một tổ chức hoặc toàn bộ hệ thống) có thể thẳng thắn và trung thực mà không ảnh hưởng đến mối quan hệ công việc hàng ngày.
 

Nội dung của công việc kiểm toán BCTC & FDI ở Quảng Ninh

- Kiểm tra, soát xét việc ghi chép kế toán và sổ sách kế toán của Công ty;
- Gửi thư xác nhận đối với các tài khoản ngân hàng, đầu tư, phải thu và phải trả;
- Phân tích tình hình biến động về vốn của Công ty trong kỳ;
- Đánh giá tính đúng đắn của Hệ thống kiểm soát nội bộ của Công ty trong việc quản lý tiền mặt, hàng tồn kho, tài sản cố định để khẳng định tính hiện hữu, sở hữu, và giá trị của tiền mặt, tài sản cố định và hàng tồn kho tại ngày kết thúc năm tài chính;
- Thực hiện các thủ tục kiểm toán khác hoặc các thủ tục thay thế cần thiết trong từng trường hợp cụ thể;
- Kiểm tra, soát xét Báo cáo tài chính;
- Quan sát thực hiện đối với các tài sán cố định chủ yếu của Công ty và kiểm tra việc phản ánh các tài sản đó tại ngày lập Bảng cân đối kế toán;
- Phát hành Báo cáo Kiểm toán;
- Đánh giá Hệ thống kiểm soát nội bộ của Công ty đối với các Hợp đồng cho thuê tài chính;
- Phát hành Thư quản lý (nếu cần thiết) đề cập đến những vấn đề còn hạn chế trong Hệ thống kế toán và Hệ thống kiếm soát nội bộ và đưa ra các đề xuất của Kiếm toán viên nhằm hoàn thiện các hệ thống này.
 
Hầu như tất cả các công ty đều nhận được kiểm toán mỗi năm một lần, trong khi các công ty lớn hơn có thể nhận được kiểm toán hàng tháng. Đối với một số công ty, kiểm toán là một yêu cầu pháp lý do các khuyến khích hấp dẫn nhằm cố tình làm sai lệch thông tin tài chính trong một nỗ lực gian lận. Đối với một số công ty được giao dịch công khai, kiểm toán viên được sử dụng như một nguồn lực để đánh giá tính hiệu quả của các kiểm soát nội bộ đối với các báo cáo tài chính.
 
CÔNG TY DỊCH VỤ KIẾM TOÁN MKF VIỆT NAM

DỊCH VỤ KIỂM TOÁN TẠI QUẢNG NINH

Hotline: 0972 686 690  (Ms Vệt)
 
Trụ sở Chính: Đại Lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố  Hà Nội
 
Chi Nhánh Hải Dương:  Đường Nguyễn văn Cừ - P.Hồng Hải - Tp.Hạ Long - Quảng Ninh

 


Tags: Chua co du lieu

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn