công ty dịch vụ kiểm toán mkf

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, vốn đầu tư FDI ở Bắc Ninh

Báo cáo tài chính được chứng nhận là một phần quan trọng trong việc kiểm tra và cân bằng hệ thống báo cáo tài chính. Một kiểm toán độc lập bên ngoài xác nhận các chi tiết được báo cáo về tài chính của công ty là đúng giúp các nhà phân tích tự tin rằng họ đang nhận được thông tin tốt từ đó họ có thể rút ra giá trị của họ. Ở Tỉnh Bắc Ninh thì nên thuê đơn vị nào làm dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính là tốt nhất.

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, vốn đầu tư FDI ở Bắc Ninh

Thuê kiểm toán báo cáo tài chính là công việc kiểm toán lại báo tài chính đã làm để nộp cho cơ quan thuế, cơ quan quản lý..tốt nhất doanh nghiệp nên thuê các đơn vị làm luôn cả báo cáo tài chính xong đó làm luôn dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính luôn sẽ giúp doanhh nghiệp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí dịch vụ. Trong đó CÔNG TY DỊCH VỤ KIỂM TOÁN MKF đang là đơn vị cung cấp được COMBO dịch vụ đó : làm báo cáo tài chính, kiểm toán, hoàn thuế gtgt cho doanh nghiệp.

Nhà đầu tư yêu cầu đảm bảo rằng các tài liệu mà họ dựa vào để đưa ra quyết định đầu tư là chính xác và không bị bất kỳ lỗi hoặc thiếu sót nào của công ty đã biên soạn chúng. Trong quá khứ, các vấn đề lớn đã được gây ra bởi các công ty không trung thực làm việc với các kiểm toán viên không trung thực để "nấu sách", dẫn đến lợi nhuận phóng đại và do đó định giá quá mức.
 
Cam kết của MKF khi thực hiện kiểm toán:
 
-Nỗ lực cùng Khách hàng giải quyết các vấn đề vướng mắc trong quy trình thực hiện để có thể phát hành báo cáo kiểm toán BCTC tuân thủ theo luật định.
-Thực hiện đầy đủ, chính xác theo nội dung công việc đã thỏa thuận trong hợp đồng
-Đảm bảo lập và gửi báo cáo đúng thời hạn yêu cầu của khách hàng;
-Tư vấn toàn diện và đầy đủ các vấn đề quản trị nội bộ và nhận diện rủi ro thuế;
 
 
- Kiểm tra, soát xét việc ghi chép kế toán và sổ sách kế toán của Công ty;
- Gửi thư xác nhận đối với các tài khoản ngân hàng, đầu tư, phải thu và phải trả;
- Phân tích tình hình biến động về vốn của Công ty trong kỳ;
- Đánh giá tính đúng đắn của Hệ thống kiểm soát nội bộ của Công ty trong việc quản lý tiền mặt, hàng tồn kho, tài sản cố định để khẳng định tính hiện hữu, sở hữu, và giá trị của tiền mặt, tài sản cố định và hàng tồn kho tại ngày kết thúc năm tài chính;
- Thực hiện các thủ tục kiểm toán khác hoặc các thủ tục thay thế cần thiết trong từng trường hợp cụ thể;
- Kiểm tra, soát xét Báo cáo tài chính;
- Quan sát thực hiện đối với các tài sán cố định chủ yếu của Công ty và kiểm tra việc phản ánh các tài sản đó tại ngày lập Bảng cân đối kế toán;
- Phát hành Báo cáo Kiểm toán;
- Đánh giá Hệ thống kiểm soát nội bộ của Công ty đối với các Hợp đồng cho thuê tài chính;
- Phát hành Thư quản lý (nếu cần thiết) đề cập đến những vấn đề còn hạn chế trong Hệ thống kế toán và Hệ thống kiếm soát nội bộ và đưa ra các đề xuất của Kiếm toán viên nhằm hoàn thiện các hệ thống này.
 
Báo cáo tài chính được chứng nhận là một phần quan trọng trong việc kiểm tra và cân bằng hệ thống báo cáo tài chính. Một kiểm toán độc lập bên ngoài xác nhận các chi tiết được báo cáo về tài chính của công ty là đúng giúp các nhà phân tích tự tin rằng họ đang nhận được thông tin tốt từ đó họ có thể rút ra giá trị của họ.
 
NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH, HÃY LIÊN HỆ VỚI NHÓM KIỂM TOÁN CỦA CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY THEO SỐ 0972 868 960 HOẶC LIÊN HỆ VỚI HỌ TRỰC TUYẾN .
 
CÔNG TY DỊCH VỤ KIẾM TOÁN MKF VIỆT NAM

DỊCH VỤ KIỂM TOÁN TẠI BẮC NINH

Hotline: 0972 868 690  (Ms Vệt)
 
Trụ sở Chính: Đại Lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố  Hà Nội
 
Chi Nhánh Bắc Ninh: Lê Thái Tổ - Phường Võ Cường - TP Bắc Ninh

 


Tags: Chua co du lieu

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn