công ty dịch vụ kiểm toán mkf

Dịch vụ kiểm toán FDI, báo cáo tài chính ở Thái Nguyên

Kiểm toán báo cáo tài chính đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động của công ty và quản trị doanh nghiệp , kiểm toán nội bộ làm cho các nhà quản lý chịu trách nhiệm pháp lý về tính chính xác của các báo cáo tài chính của mình, của doanh nghiệp. Chúng là Kiểm Toán MKF đơn vị hành đầu của kiểm toán báo cáo tài chínhvốn đầu tư FDI ở Thái Nguyên với phương trâm Minh Bạch - Khách Quan sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp.

 

Dịch vụ kiểm toán FDI, báo cáo tài chính ở Thái Nguyên

 

NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH, HÃY LIÊN HỆ VỚI NHÓM KIỂM TOÁN CỦA CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY THEO SỐ 0972 868 960 .

Kiểm Toán MKF luôn đảm bảo rằng một công ty tuân thủ luật pháp và các quy định, kiểm toán nội bộ theo dõi kết quả hoạt động và xác minh tính chính xác của các con đường kế toán và kiểm toán của nó. Họ cũng bảo vệ chống gian lận, lãng phí hoặc lạm dụng tiềm tàng và tìm cách xác định sự cố trong kiểm soát nội bộ. Kiểm toán báo cáo tài chính cung cấp quản lý và ban giám đốc với tư vấn giá trị gia tăng, cho thấy cải tiến đối với các quy trình và thực tiễn hiện tại có thể bao gồm hệ thống công nghệ thông tin cũng như quản lý chuỗi cung ứng nếu chúng không hoạt động như dự định. 

Nội dung của công việc kiểm toán BCTC & FDI ở Hải Dương

- Kiểm tra, soát xét việc ghi chép kế toán và sổ sách kế toán của Công ty;
- Gửi thư xác nhận đối với các tài khoản ngân hàng, đầu tư, phải thu và phải trả;
- Phân tích tình hình biến động về vốn của Công ty trong kỳ;
- Đánh giá tính đúng đắn của Hệ thống kiểm soát nội bộ của Công ty trong việc quản lý tiền mặt, hàng tồn kho, tài sản cố định để khẳng định tính hiện hữu, sở hữu, và giá trị của tiền mặt, tài sản cố định và hàng tồn kho tại ngày kết thúc năm tài chính;
- Thực hiện các thủ tục kiểm toán khác hoặc các thủ tục thay thế cần thiết trong từng trường hợp cụ thể;
- Kiểm tra, soát xét Báo cáo tài chính;
- Quan sát thực hiện đối với các tài sán cố định chủ yếu của Công ty và kiểm tra việc phản ánh các tài sản đó tại ngày lập Bảng cân đối kế toán;
- Phát hành Báo cáo Kiểm toán;
- Đánh giá Hệ thống kiểm soát nội bộ của Công ty đối với các Hợp đồng cho thuê tài chính;
- Phát hành Thư quản lý (nếu cần thiết) đề cập đến những vấn đề còn hạn chế trong Hệ thống kế toán và Hệ thống kiếm soát nội bộ và đưa ra các đề xuất của Kiếm toán viên nhằm hoàn thiện các hệ thống này.
 
Kiểm toán báo cáo tài chính diễn ra hàng năm. Một số phòng ban có thể được kiểm tra thường xuyên hơn những người khác. Ví dụ, một quy trình sản xuất có thể được kiểm toán hàng ngày để kiểm soát chất lượng , trong khi bộ phận nhân sự chỉ có thể được kiểm toán mỗi năm một lần. Việc kiểm toán có thể được lên kế hoạch, để cho các nhà quản lý thời gian chuẩn bị các tài liệu và thông tin được yêu cầu, hoặc có thể là một bất ngờ, nếu nghi ngờ hoạt động phi đạo đức hoặc bất hợp pháp.
 
CÔNG TY DỊCH VỤ KIẾM TOÁN MKF VIỆT NAM

DỊCH VỤ KIỂM TOÁN TẠI THÁI NGUYÊN

Hotline: 0972 686 690  (Ms Vệt)
 
Trụ sở Chính: Đại Lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố  Hà Nội
 
Chi Nhánh Hải Dương:  Đường Chu Văn An - Tp.Thái Nguyên - Thái Nguyên

 


Tags: Chua co du lieu

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn