công ty dịch vụ kiểm toán mkf

Dịch vụ kiểm toán vốn đầu tư FDI và báo cáo tài chính ở Bắc Giang

Là chủ doanh nghiệp việc thuê đơn vị kiểm toán báo cáo tài chính đủ điều kiện để kiểm toán báo cáo tài chính của công ty có thể cung cấp đủ bảo đảm cho các tổ chức khác nhau yêu cầu bằng chứng về tài chính của bạn, chẳng hạn như ngân hàng và nhà cung cấp cần đánh giá mức độ tin cậy của doanh nghiệp của bạn. người mua nếu bạn quyết định bán doanh nghiệp...Ở Bắc Giang không có đơn vị kiểm toán nào đủ năng lực kiểm toán vốn đầu tư FDI, kiểm toán báo cáo tài chính cho doanh nghiệp tại Bắc Giang mà các doanh nghiệp tìm đến các đơn vị, công ty kiểm toán ở Hà Nội.

Dịch vụ kiểm toán vốn đầu tư FDI và báo cáo tài chính ở Bắc Giang

Số lượng tài liệu được bao gồm trong báo cáo tài chính đã kiểm toán có thể khác nhau tùy thuộc vào quy mô của công ty. Nhưng mặc dù vậy, có một vài thông tin cần thiết sẽ xuất hiện trong hầu hết các tài chính của các công ty. Kiểm Toán MKF là đơn vị lâu năm trong nghề kiểm toán sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được bản kiểm toán báo cáo tài chính hoàn chỉnh một cách minh bạch, khách quan.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm lý do để kiểm toán báo cáo tài chính, hãy coi đó là dịch vụ dọn phòng cần thiết. Sản phẩm và dịch vụ của bạn chăm sóc khách hàng, lợi nhuận của bạn chăm sóc doanh nghiệp của bạn và kiểm tra của bạn trông sau các chủ nợ, người cho vay và các thiên thần tài chính chăm sóc bạn. Vào cuối ngày, nó đi xuống để tôn trọng những gì bạn có. Đây là chìa khóa để thấy giá trị doanh nghiệp của bạn tăng lên và vẫn nổi lên.

Nội dung của công việc kiểm toán BCTC & FDI ở Hải Dương

- Kiểm tra, soát xét việc ghi chép kế toán và sổ sách kế toán của Công ty;
- Gửi thư xác nhận đối với các tài khoản ngân hàng, đầu tư, phải thu và phải trả;
- Phân tích tình hình biến động về vốn của Công ty trong kỳ;
- Đánh giá tính đúng đắn của Hệ thống kiểm soát nội bộ của Công ty trong việc quản lý tiền mặt, hàng tồn kho, tài sản cố định để khẳng định tính hiện hữu, sở hữu, và giá trị của tiền mặt, tài sản cố định và hàng tồn kho tại ngày kết thúc năm tài chính;
- Thực hiện các thủ tục kiểm toán khác hoặc các thủ tục thay thế cần thiết trong từng trường hợp cụ thể;
- Kiểm tra, soát xét Báo cáo tài chính;
- Quan sát thực hiện đối với các tài sán cố định chủ yếu của Công ty và kiểm tra việc phản ánh các tài sản đó tại ngày lập Bảng cân đối kế toán;
- Phát hành Báo cáo Kiểm toán;
- Đánh giá Hệ thống kiểm soát nội bộ của Công ty đối với các Hợp đồng cho thuê tài chính;
- Phát hành Thư quản lý (nếu cần thiết) đề cập đến những vấn đề còn hạn chế trong Hệ thống kế toán và Hệ thống kiếm soát nội bộ và đưa ra các đề xuất của Kiếm toán viên nhằm hoàn thiện các hệ thống này.

Một chi tiết nhỏ nhưng rất quan trọng là Kiểm Toán MKFsẽ cung cấp một báo cáo hoàn chỉnh về hình dạng doanh nghiệp của bạn . Điều có giá trị để đánh giá cao ở đây là nó thường là những gì không nhận được báo cáo rằng làm cho tất cả sự khác biệt. Có hồ sơ hoàn chỉnh có nghĩa là bất cứ điều gì xảy ra, bạn sẽ có thông tin toàn diện và cập nhật khi bạn cần.

CÔNG TY DỊCH VỤ KIẾM TOÁN MKF VIỆT NAM

DỊCH VỤ KIỂM TOÁN TẠI BẮC GIANG

Hotline: 0972 686 690  (Ms Vệt)
 
Trụ sở Chính: Đại Lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố  Hà Nội
 
Chi Nhánh Hải Dương:  Đường Trần Nguyên Hãn - P.Thọ Xương - Tp.Bắc Giang

 


Tags: Chua co du lieu

Các bài viết mới

Không có tin nào

Các tin cũ hơn