công ty dịch vụ kiểm toán mkf

Dịch vụ thẩm định giá tài sản ở Từ Liêm

Định giá tài sản là quá trình xác định thị trường hợp lý hoặc giá trị hiện tại của tài sản, sử dụng giá trị sổ sách , mô hình định giá tuyệt đối như phân tích dòng tiền chiết khấu, mô hình định giá tùy chọn hoặc so sánh. Các tài sản này bao gồm các khoản đầu tư vào các chứng khoán có thể bán được như cổ phiếu, trái phiếu và các lựa chọn; tài sản hữu hình như tòa nhà và trang thiết bị; hoặc tài sản vô hình như thương hiệu, bằng sáng chế và nhãn hiệu. Vậy ở Khu vực quận Từ Liêm - Hà Nội thì  bạn sẽ lựa chọn đơn vị thẩm định giá nào để hợp tác.

Dịch vụ thẩm định giá tài sản ở Từ Liêm

Dịch vụ thẩm định giá tài sản ở Từ Liêm được công ty KIỂM TOÁN MKF thực thi với phương trâm minh bạch, khách quan, thời gian hoàn thành nhanh giúp bạn chủ động trong công việc của mình.

Đối với doanh nghiệp Định giá tài sản đóng một vai trò quan trọng trong tài chính, và thường bao gồm cả các phép đo chủ quan và khách quan. Giá trị tài sản cố định của công ty - còn được gọi là tài sản vốn hoặc nhà máy và thiết bị bất động sản - dễ dàng hơn để định giá, dựa trên giá trị sổ sách và chi phí thay thế của chúng. Tuy nhiên, không có số trên báo cáo tài chính cho các nhà đầu tư biết chính xác bao nhiêu thương hiệu và tài sản trí tuệ của công ty thực sự đáng giá. Bởi vì việc xác định giá trị tài sản vô hình là chủ quan, có một rủi ro là lợi thế thương mại có thể được định giá quá cao trong việc mua lại.

Quy trình thực hiện dịch vụ thẩm định giá tài sản cho khách hàng như sau:

Quy trình triển khai và thực hiện thẩm định giá tài sản tại Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn MKF Việt Nam bao gồm các bước sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu thẩm định giá

Bước 2: Lập phương án thẩm định giá

Bước 3: Khảo sát thực tế, thu thập và phân tích thông tin

Bước 4: Xác định giá trị tài sản thẩm định giá

Bước 5: Lập Báo cáo kết quả thẩm định giá, chứng thư thẩm định giá

Bước 6: Kiểm soát chất lượng dịch vụ

Bước 7: Phát hành Báo cáo kết quả thẩm định giá, chứng thư thẩm định giá

 

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ KIẾM TOÁN MKF

 DỊCH VỤ THẨM ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN CHUYÊN NGHIỆP

Liên hệ tư vấn dịch vụ thẩm định giá Ms Việt– Tel: 0972 868 960

Địa chỉ: số 10 - Đại Lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố  Hà Nội, Việt Nam

 


Tags: Chua co du lieu

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn