công ty dịch vụ kiểm toán mkf

Khách hàng tìm kiếm gì ở các công ty kiểm toán?

Khách hàng thuê các công ty kiểm toán vì một loạt các lý do. Một khách hàng có thể yêu cầu kiểm toán tài chính hồ sơ kinh doanh của mình cho mục đích kiểm toán liên bang, hoặc đơn giản có thể cần tư vấn tài chính cho doanh nghiệp của mình để ngăn chặn một sự cố tai hại. Bất kể lý do, khách hàng tìm đến các công ty kiểm toán để được hỗ trợ và hướng dẫn chuyên nghiệp trong các vấn đề tài chính của họ.
 
Đạo đức
Bảo mật và ra quyết định chất lượng là yêu cầu tuyệt đối cho công ty kiểm toán. Công ty của bạn phải có một nền tảng đạo đức vững chắc và hiển thị những đạo đức đó mọi lúc. Văn hóa doanh nghiệp nên thể hiện các tiêu chuẩn đạo đức theo cách mà nó được hiển thị liên tục trong suốt các hoạt động và hoạt động của công ty.
 
Kinh nghiệm
Trong khi các tiêu chuẩn đạo đức mạnh mẽ, tính cách đạo đức và tuân thủ các quy định là rất cần thiết, những đặc điểm này không là gì nếu không có các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Khách hàng của công ty kiểm toán ủy thác thông tin tài chính nhạy cảm nhất của họ cho các công ty có kinh nghiệm. Ngay cả khi doanh nghiệp còn khá mới, công ty kiểm toán của bạn nên sử dụng ít nhất một vài thành viên cấp cao có nhiều năm kinh nghiệm đã được chứng minh trong ngành tài chính.
 
 
Uy tín
Danh tiếng chất lượng giúp công ty kiểm toán giữ chân khách hàng hiện tại của mình trong khi nắm bắt những khách hàng mới. Danh tiếng, giống như đạo đức, là điều mà khách hàng yêu cầu, ngay cả khi anh ta không chú ý đến bạn. Một công ty kiểm toán có danh tiếng kém sẽ gặp phải sự mất mát của khách hàng và sẽ hiếm khi nhìn thấy những khách hàng mới. Danh tiếng của khách hàng thường bị ảnh hưởng bởi danh tiếng của công ty kiểm toán. Do đó, nếu công ty kiểm toán của bạn có uy tín kém, việc sửa chữa và cải thiện nó sẽ là ưu tiên hàng đầu của bạn.
 
Minh bạch
Một công ty kiểm toán minh bạch là một công ty hoạt động theo các quy định trong khi hoàn thành tất cả các thủ tục giấy tờ và tài chính một cách chính xác và kịp thời. Khi công ty kiểm toán hoạt động có đạo đức và theo luật, công ty kiểm toán có thể thoải mái hoạt động một cách minh bạch. Công ty kiểm toán minh bạch dễ dàng nắm bắt và giữ chân khách hàng của mình vì công ty có thể tự tin giải quyết các câu hỏi từ các khách hàng đang tìm kiếm một công ty kiểm toán mới.
 
Cân nhắc
Là một công ty kiểm toán, doanh nghiệp của bạn được yêu cầu phải đáp ứng các yêu cầu về cấp phép và trách nhiệm pháp lý, cũng như tuân thủ luật pháp và các quy định do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ quản lý. Tuy nhiên, việc công ty kiểm toán của bạn đáp ứng các yêu cầu này không có nghĩa là khách hàng sẽ chạy. Khách hàng của các công ty kiểm toán mong muốn các công ty của họ vượt quá các yêu cầu tối thiểu trước khi họ thấm nhuần niềm tin và chia sẻ thông tin nhạy cảm với họ.
 
Mời bạn xem thêm:  dịch vụ kiểm toán nội bộ
 
Chúc bạn thành công !

Tags: Chua co du lieu

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn