công ty dịch vụ kiểm toán mkf

Kiểm toán nội bộ trong doanh nghiệp

Kiểm toán nội bộ: Cung cấp sự tự tin trong việc điều hướng cảnh quan rủi ro luôn thay đổi
 
Các doanh nghiệp phải đối mặt với sự thay đổi nhanh chóng. Thay đổi hành vi, công nghệ, cạnh tranh và quy định của khách hàng. Đây chỉ là một vài trong số những gián đoạn khiến các doanh nghiệp phải suy nghĩ lại về đề xuất giá trị của họ. Trong khi có những cơ hội rõ ràng, nó cũng khiến các tổ chức phải đối mặt với những rủi ro mới và thường phức tạp. Kiểm toán nội bộ đã nổi lên như một đòn bẩy quan trọng cho sự thay đổi. Bây giờ, hơn bao giờ hết, nó cần phải tăng lên để thách thức và chứng minh giá trị của nó để các công ty có sự tự tin để di chuyển nhanh hơn và hành động dứt khoát.
 
Kiểm toán nội bộ trong doanh nghiệp
 
Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi được hỗ trợ bởi nghiên cứu sâu rộng, chúng tôi đã xác định tám thuộc tính mà chúng tôi đã quan sát thấy đặc trưng cho các chức năng kiểm toán nội bộ hàng đầu.
 
Các thuộc tính này là:
 
+ Có chức năng kiểm toán nội bộ tập trung vào những rủi ro quan trọng đối với tổ chức của bạn, cả hiện tại và đang nổi lên.
 
+ Tiếp cận với các cá nhân có các kỹ năng cần thiết để cung cấp sự bảo đảm đáng tin cậy và có liên quan ở đúng nơi và vào đúng thời điểm.
 
+ Là độc lập, khách quan và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp của bạn hiện tại và trong tương lai.
 
+ Có một chức năng kiểm toán nội bộ tập trung có một phương pháp kiểm toán đã được thử nghiệm và thử nghiệm được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến, các công cụ và kỹ thuật tiên tiến.
 
+ Cam kết với một nền văn hóa thưởng cho chất lượng và đổi mới, và đảm bảo rằng kế hoạch kiểm toán phát triển với hồ sơ rủi ro thay đổi của công ty.
 
+ Dịch vụ cho các bên liên quan bằng cách bồi dưỡng một nền văn hóa dự đoán nhu cầu, thúc đẩy thời hạn và mang lại cái nhìn sâu sắc có giá trị để thông báo quyết định kinh doanh.
 
+ Tối ưu hóa chi phí bằng cách cung cấp các dịch vụ hiệu quả và giá trị gia tăng thông qua một phương pháp và quy trình kiểm toán mạnh mẽ, được truyền đạt tốt.
 
+ Hiệu chỉnh kế hoạch chiến lược kiểm toán nội bộ bằng cách căn chỉnh kỳ vọng và quản lý các mối quan hệ của các bên liên quan thông qua các kênh truyền thông hiệu quả.
 
Khi nào doanh nghiệp bạn cần kiểm toán
 
Một chức năng kiểm toán nội bộ là một tuyến phòng thủ quan trọng bảo vệ một tổ chức từ không thể tưởng tượng được. Nếu bất kỳ yếu tố nào sau đây áp dụng cho doanh nghiệp của bạn, hãy cân nhắc việc liên hệ với KIỂM TOÁN VIỆT NAM:
 
+ Bạn có một cấu trúc phức tạp và / hoặc toàn cầu yêu cầu kiểm toán nội bộ để thăm các địa điểm khác nhau, hiểu các nền văn hóa / ngôn ngữ khác nhau và nắm bắt nhanh chóng sự phức tạp và phức tạp.
 
+ Doanh nghiệp của bạn được quản lý cao và yêu cầu cập nhật kiến ​​thức về ngành hoặc chủ đề trong một môi trường thay đổi nhanh chóng.
 
+ Doanh nghiệp của bạn trải qua những thất bại kiểm soát bất ngờ khiến bạn đặt câu hỏi về tính hiệu quả của phương pháp hiện tại của bạn.
 
+ Bạn đang trải qua một giai đoạn thay đổi kinh doanh quan trọng (ví dụ: triển khai hệ thống chính, tăng trưởng / mua lại) và bạn muốn một số trợ giúp để đảm bảo bạn có thể đảm bảo rằng các rủi ro đang được quản lý một cách thích hợp trong giai đoạn thay đổi này.
 
+ Bạn đang chịu áp lực để nâng cao hiệu quả và hiệu quả của việc phân phối kiểm toán của bạn.
 
Vậy doanh nghiệp của bạn đã chọn được đơn vị kiểm toán nào chưa ? Hãy để CÔNG TY DỊCH VỤ KIỂM TOÁN VIỆT NAM giúp bạn bảo vệ doanh nghiệp của mình với dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.
 
Bạn có thể liên hệ Holtine : 0988 043 053 Ms Giang được hỗ trợ tư vấn & báo giá tốt nhất.
 

Tags: Chua co du lieu

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn