công ty dịch vụ kiểm toán mkf

Kiểm toán kế toán đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tài khoản của công ty là chính xác và tài chính đang được phân phối một cách công bằng hoặc hiệu quả nhất.
 
Khám phá những gì kế toán kiểm toán liên quan đến và tại sao nó là một con đường sự nghiệp phổ biến cho sinh viên tốt nghiệp
 
Khi các công ty và các tổ chức khu vực công phải đối mặt với sự giám sát ngày càng tăng về tài chính của họ, kế toán kiểm toán được giao trách nhiệm xem xét hồ sơ tài chính để đảm bảo họ là chính xác và tuân thủ.
 
Vai trò của kiểm toán trong kế toán như thế nào?
 
Kiểm toán kế toán có thể là một quá trình nội bộ với một tập trung vào giảm thiểu rủi ro và xác định các khu vực nơi tiết kiệm chi phí có thể được thực hiện. Ngoài ra, kế toán kiểm toán có thể là các chuyên gia độc lập thực hiện kiểm toán bên ngoài trên tài khoản công ty.

Kế toán kiểm toán khác với các tuyến tài chính khác như thế nào?

Kiểm toán kế toán khác với các tuyến tài chính khác như bản chất của trách nhiệm tài chính có nghĩa là bạn phải làm việc với thời hạn nghiêm ngặt, với một con mắt quan tâm để xem chi tiết và sẵn sàng để thách thức hiện trạng. 
 
Trong khi một kế toán viên sẽ cung cấp lời khuyên và hỗ trợ về khai thuế, sổ sách kế toán và dòng tiền, một kế toán kiểm toán sẽ khai thác sâu hơn vào các hồ sơ tìm kiếm hồi tố tại các tài khoản của một tổ chức.
 
Kiểm toán kế toán cũng khác với vai trò như quản lý tài sản và ngân hàng đầu tư, vì nó tập trung vào các mục tiêu xung quanh quản trị và tuân thủ hơn là phát triển tài chính của công ty. 
 
Đó là tất cả về việc đảm bảo các con số tăng lên thông qua phân tích và quản lý cẩn thận để chấm điểm của tôi và vượt qua T's. Không có đá nào được bỏ lại khi bảo vệ sức khỏe tài chính của một tổ chức.

Vai trò trong lĩnh vực kế toán kiểm toán

Kế toán kiểm toán có xu hướng rơi vào hai trại chính - kiểm toán nội bộkiểm toán viên bên ngoài
 
Kế toán kiểm toán nội bộ
 
Các tổ chức lớn, đặc biệt là các tổ chức trong các ngành công nghiệp được quản lý cao như tài chính và khu vực công có xu hướng thuê các kế toán kiểm toán để giúp họ đạt được sự tuân thủ và trách nhiệm giải trình.
 
Cũng như đảm bảo các cuốn sách được cân bằng và tất cả các chi phí và tài sản được tính toán, một kiểm toán nội bộ sẽ xác định các khu vực nơi doanh nghiệp có thể trở nên hiệu quả hơn, đặc biệt khi mua vật tư cho nhiều trang web. 
 
Kế toán kiểm toán bên ngoài
 
Làm việc bên ngoài mang đến cho bạn cơ hội làm việc với nhiều tổ chức, kiểm tra tài khoản của họ để đảm bảo họ đáp ứng các yêu cầu. 
 
Điều này có thể liên quan đến nợ thuế đối với cơ quan thuế, phân bổ tài trợ cho các cơ quan công cộng, hoặc sức khỏe tài chính cho các công ty tư nhân làm việc với các tổ chức chính phủ. Kế toán kiểm toán đo lường nhiều chỉ số khác nhau, tùy thuộc vào việc họ làm việc cho ai.

Kỹ năng cần thiết cho kế toán kiểm toán

Rà soát - bạn cần một con mắt đại bàng để phát hiện sự bất thường trong các tài khoản
 
Giao tiếp mạnh mẽ - bạn thấy dễ dàng để nói lên chính mình trên giấy và trực tiếp, để viết báo cáo và trình bày kết quả của bạn
 
Giải quyết vấn đề - bạn luôn tìm kiếm cơ hội để loại bỏ các vấn đề và trình bày các lĩnh vực để cải thiện
 
Quản lý thời gian - bạn không bị phân đoạn theo thời hạn và quay vòng nhanh
 
Tự tin - bạn sẽ lên tiếng khi bạn tin rằng điều gì đó không ổn và thách thức hiện trạng
 
Các công ty kế toán kiểm toán chính
 
Khi kế toán kiểm toán ngày càng được tuyển dụng trong nội bộ để theo kịp các biện pháp tuân thủ, không có tình trạng thiếu việc làm cho sinh viên tốt nghiệp trong lộ trình tài chính này với cơ hội ở cả khu vực công và tư.
 
Được đánh giá là đơn vị hàng đầu hiện nay về làm các gói dịch vụ kiểm toán cho doanh nghiệp. CÔNG TY KIỂM TOÁN VIỆT NAM chuyên nhận làm kiểm toán trên cả nước. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn sự tin tưởng, an tâm, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.
 
Dưới đây bạn có thể tham khảo 2 gói dịch vụ kiểm toán doanh nghiệp hay làm:
 
 
 
CÔNG TY DỊCH VỤ KIỂM TOÁN VIỆT NAM
 
TEL: 0988 043 053 - Ms Giang
 
DC: ĐẠI LỘ THĂNG LONG - MỄ TRÌ - NAM TỪ LIÊM - HÀ NỘI

 


Tags: Chua co du lieu

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn